MẬT ONG QUẤT TAM ĐẢO
LỰA CHỌN VÀNG CHO SỨC KHỎE
Từ xa xưa, mật ong kết hợp với quất được biết đến là một phương thuốc tự nhiên để chữa các bệnh về đường hô hấp, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên quất tươi khi hấp với mật ong thường có vị đắng, khó sử dụng và không bảo quản được lâu, còn mật ong thô có nhiều tạp chất, chất lượng lại không ổn định nên hiệu quả đem lại chưa cao. Ngày nay, người tiêu dùng hiện đại vốn bận rộn, ưa chuộng các sản phẩm chế biến sẵn, có nguồn gốc từ tự nhiên, dễ uống, tốt cho sức khỏe. Để khắc phục nhược điểm của phương pháp dân gian. Honeco đã nghiên cứu thành công sản phẩm Mật ong quất Tam Đảo.
Mật ong quất Tam Đảo là sản phẩm cao cấp được chế biến trên công nghệ hiện đại, cô đặc từ mật ong hoa rừng tự nhiên và dịch cốt quất tươi. Sản phẩm vẫn giữ nguyên được đặc tính tốt vốn có của mật ong và quất tươi, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể. Sản phẩm được Honeco kiểm soát chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC 22000.
Thành phần Mật ong quất Tam Đảo
- 90% mật ong hoa rừng tự nhiên
- 10% dịch cốt quất tươi
Nguồn nguyên liệu Mật ong quất Tam Đảo
Honeco hiểu rằng “chất lượng sản phẩm là sinh mệnh của công ty” nguồn nguyên liệu sản phẩm được tuyển chọn khắt khe, nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm có nguồn gốc 100% từ tự nhiên, nói không với chất bảo quản, thuốc kháng sinh, thuốc bảo vệ thực vật, phẩm màu và chất phụ gia.
- Mật ong tự nhiên được khai thác từ nguồn mật đa hoa vùng núi rừng Tam Đảo…
- Trái quất được khai thác từ nguồn vườn trồng có quy hoạch của nhà máy được chiết dịch trên công nghệ hiện đại.
Đánh Giá
Hiện tại không có đánh giá nào.