Thành phần Pudding Burine Vị Dâu Tây
91% sữa nguyên kem, đường, tinh bột làm chính, hương tự nhiên, gôm đậu carob, rau củ cô đặc tạo màu (cà rốt, ớt chuông, khoai lang, chatas điều chỉnh độ acid: acid citric.
Hướng dẫn sử dụng, bảo quản Pudding Burine Vị Dâu Tây
Mở nắp và ăn liền, không cần chế biến. Dùng làm bữa ăn chính, phụ, tráng miệng Sản phẩm đã mở nắp sử dụng trong vòng 12 tiếng, bảo quản 8 -25 độ C. Ngon hơn khi để lạnh
Xuất xứ
Nhập khẩu nguyên vỉ từ Đức, sản xuất tại nhà máy ODW Frischprodukte GmbH. Đây là nhà máy đứng đầu về sản xuất chế biến sữa và các sản phẩm tráng miệng hàng đầu ở Đức và liên minh Châu Âu.
Hướng dẫn sử dụng pudding Burine dâu tây
– Mở nắp ăn liền, không cần chế biến hay hâm nóng
– Sản phẩm ăn liền sau khi mở nắp, sử dụng không hết cần bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa 12 giờ
– Sản phẩm chưa mở nắp, có thể bảo quản ở nhiệt độ thường từ 8 – 25 độ C, ngon hơn khi để lạnh.
– Không dùng cho bé dưới 6 tháng tuổi, có thể sử dụng cho bé ở giai đoạn ăn dặm, đi mẫu giáo, đi học đi chơi
Đánh Giá
Hiện tại không có đánh giá nào.